Tin nghiên cứu khoa học

Thông báo số 1 Hội thảo quốc gia "Ứng dụng công nghệ cao vào thực tiễn 2022"

Nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu khoa học và công nghệ vào thực tiễn tại Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ quân sự phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp/Đại học Thái Nguyên cùng các nhà khoa học uy tín đến từ các Viện nghiên cứu, các Trường đại học trong và ngoài quân đội, tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia thường niên “Ứng dụng Công nghệ cao vào thực tiễn” lần thứ 14 năm 2022.

Hội thảo là nơi giao lưu, trao đổi học thuật và kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu, giảng viên cũng như sinh viên trong và ngoài quân đội nhằm thúc đẩy và tìm kiếm những giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật trong 05 lĩnh vực: Kỹ thuật Điều khiển-Tự động hóa, Kỹ thuật Điện tử-Vật lý-Đo lường, Cơ học-Cơ khí động lực, Hóa học-Sinh học-Môi trường và Toán học-Công nghệ Thông tin.

Hội thảo Quốc gia “Ứng dụng Công nghệ cao vào thực tiễn” là nơi công bố những kết quả nghiên cứu- ứng dụng mới nhất trong các lĩnh vực nêu trên của các nhà khoa học trong và ngoài quân đội. Các bài báo công bố tại Hội thảo sẽ được chọn lọc, phản biện để đăng trên Tạp chí Nghiên cứu KH-CN quân sự (ISSN 1859-1043), là tạp chí khoa học uy tín, được HĐGSNN và cộng đồng khoa học đánh giá cao.

I - CHỦ ĐỀ KHOA HỌC CỦA HỘI THẢO:

• Kỹ thuật Điều khiển-Tự động hóa;
  • Kỹ thuật Điện tử-Vật lý-Đo lường;
  • Cơ học-Cơ khí động lực;
  • Hóa học-Sinh học-Môi trường;
  • Toán học-Công nghệ Thông tin.

II - THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

Thời gian: Thứ 5, ngày 06 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Viện Khoa học và Công nghệ quân sự, số 17 Phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, Hà Nội.

III. THỂ LỆ VÀ THỜI GIAN GỬI BÀI:
- Bài gửi hội thảo là bài chưa công bố trên sách, báo và các tạp chí khác.
- Bài viết bằng ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh (toàn văn bài báo dài không quá 8 trang A4, file Word, cỡ 11).
- Bài viết nộp (theo form) trực tiếp trên trang web: https://fee.jmst.info

Thời hạn :

+ Hạn cuối gửi tóm tắt:                        30/6/2022
+ Hạn cuối gửi toàn văn:                     31/8/2022
+ Thông báo chấp nhận báo cáo:       15/9/2022

Gửi bài:

- Bài đăng cần ghi rõ họ tên tác giả, địa chỉ cơ quan công tác, số điện thoại, email của tác giả.

- Bài đăng theo đúng mẫu xin gửi qua form: https://forms.gle/Z3C8dqLhbjapaFi26

(Lưu ý: Người gửi bài cần có một Google account ở trạng thái đăng nhập trên trình duyệt mới truy cập được form gửi bài)

IV. LỆ PHÍ THAM GIA VÀ XUẤT BẢN:

Viện KH-CN quân sự hỗ trợ toàn bộ lệ phí và các khoản phí có liên quan.

V. LIÊN HỆ

Mọi liên hệ với Ban tổ chức theo số điện thoại cố định 069.516.172 (gặp đ/c Lý Nguyên Lê, 0934.519.920; Tô Bá Thành, 0904.151.005).
Các thông tin khác về hội thảo, xin tham khảo thêm trên website: https://fee.jmst.info

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các giáo sư, các nhà giáo, các nhà khoa học, các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu và cộng tác viên quan tâm tham gia viết bài báo và đăng ký phát biểu trong Hội thảo.

Mẫu viết bài bằng tiếng Việt

Mẫu viết bài bằng tiếng Anh

Create by: duykhanh@tnut.edu.vn