Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn Khoa Điện tử nhiệm kỳ 2024 - 2027

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh liên chi Đoàn Khoa Điện tử nhiệm kỳ 2024 - 2027

Chiều ngày 17/04/2024, Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Liên chi Đoàn Khoa Điện tử đã diễn ra tại trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, mang lại ý nghĩa đặc biệt và quan trọng trong việc định hình tương lai của đoàn và của Khoa Điện tử.
Đại hội không chỉ là một sự kiện thông thường mà còn là cơ hội lớn để tất cả các đoàn viên cùng nhau thảo luận, đánh giá và đề xuất các hướng đi mới cho hoạt động của đoàn. Ý nghĩa của Đại hội nằm ở việc tạo ra một không gian mở, nơi mà mọi ý kiến đều được lắng nghe và mọi người có thể cùng nhau tham gia vào quá trình ra quyết định.
Bên cạnh đó, Đại hội cũng là dịp để tôn vinh những thành tựu của các đoàn viên trong năm vừa qua. Những người đã đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội và văn hóa đã được vinh danh và khuyến khích tiếp tục phấn đấu.
Trong bối cảnh đó, việc kiện toàn Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2024-2027 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người tham dự Đại hội. Đặc biệt, việc chúc mừng 13 đồng chí đã được lựa chọn để đảm nhận trách nhiệm trong Ban Chấp hành mới không chỉ là dịp để tôn vinh những người có nhiệt huyết và cam kết với sự phát triển của đoàn, mà còn là một lời khen ngợi cho sự hiện diện và đóng góp của họ trong quá khứ.
1 Nguyễn Thị Tuyết Hoa - Bí thư
2 Hoàng Đức Chung - Phó Bí thư
3 Nguyễn Thị Linh - Phó Bí thư
4 Vũ Bảo Khánh
5 Chu Đặng Trung Long
6 Nguyễn Thị Nghĩa
7 Nguyễn Duy Quảng
8 Lục Thị Thanh Huyền
9 Diệp Trọng Lộc
10 Dương Văn Đông
11 Dương Thị Thanh Nga
12 Nguyễn Thế Văn
13 Đỗ Đức Vượng
Chúng ta xin gửi lời chia tay đến Ban Chấp hành nhiệm kỳ cũ, những người đã dày công, nỗ lực và hy sinh để mang lại những thành tựu và tiến bộ cho đoàn. Những năm qua, họ đã là những người đi đầu trong việc thúc đẩy các hoạt động văn hóa, xã hội và chính trị của đoàn, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng tất cả chúng ta.
Chúng ta cũng xin gửi lời chúc mừng đặc biệt đến 13 đồng chí mới, hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục nổ lực, đoàn kết và sáng tạo để đưa đoàn và Khoa Điện tử tiến xa hơn trên con đường phát triển. Họ là niềm tự hào của chúng ta và được kỳ vọng sẽ mang lại những đóng góp tích cực và ý nghĩa cho cộng đồng sinh viên và xã hội.

Để biết thêm chi tiết về Đại hội, xin hãy xem thêm TẠI ĐÂY.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI: