Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2024

Ngày hội sách và văn hóa đọc tại Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp đã diễn ra vào sáng ngày 17 tháng 4 năm 2024 với sự tham gia sôi nổi của các khoa và tổ chức sinh viên trên khắp trường. Trong không khí tràn ngập sự hân hoan và sáng tạo, Khoa Điện tử nổi bật với các hoạt động đặc sắc và gian hàng độc đáo, thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên và giảng viên.

Khoa Điện tử tham gia Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2024

Gian hàng của Khoa Điện tử không chỉ là nơi trưng bày các tác phẩm văn học và các tài liệu, sách, giáo trình của các thầy cô giáo trong Khoa Điện tử mà còn là điểm đến thu hút với các hoạt động sáng tạo và thú vị.

Gian hàng của Khoa Điện tử

Một điểm nhấn đặc biệt của Khoa Điện tử trong ngày hội sách là vở kịch mang tên "Nhớ Anh Phan Đình Giót". Với sự chăm chỉ và sáng tạo, các sinh viên đã biểu diễn vở kịch này một cách xuất sắc, tạo nên một không gian nghệ thuật đầy cảm xúc và ý nghĩa. Vở kịch không chỉ là một màn trình diễn giải trí mà còn là cơ hội để mọi người suy ngẫm về những giá trị văn hóa và tinh thần truyền thống.

Ngoài ra, Khoa Điện tử cũng đã ghi điểm trong cuộc thi sân khấu kịch văn học, giành vị trí nhì với một buổi diễn ấn tượng và gây ấn tượng mạnh mẽ cho ban giám khảo và khán giả. Sự tự tin, sáng tạo và đam mê của các sinh viên Điện tử đã được thể hiện rõ qua mỗi phút trình diễn.

Tổ chức ngày hội sách tại Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp đã mang lại không gian tuyệt vời để sinh viên thể hiện tài năng, chia sẻ kiến thức và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ. Với sự tham gia tích cực của Khoa Điện tử, ngày hội đã trở thành một sự kiện đáng nhớ, góp phần thúc đẩy tinh thần sáng tạo và phát triển của cả trường.

Để biết thêm chi tiết về Ngày hội, xin hãy xem thêm TẠI ĐÂY.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY HỘI: