Kỷ niệm 10 năm ra trường K45KĐT

Sáng ngày 4/5/2024, tại Bộ môn Kỹ thuật điện tử - Khoa Điện tử - Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp. Lớp K45KĐT chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử - Khoa Điện tử đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày tốt nghiệp trong không khí trang trọng và ấm áp.

Lễ kỷ niệm 10 năm ra trường không chỉ là một dịp để gặp gỡ bạn bè cũ, mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp và nhìn lại chặng đường đã qua.

Buổi lễ được bắt đầu bằng phần đón tiếp và ghi danh, khi từng người bạn, từng khuôn mặt thân quen bước vào Bộ môn. Mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, công việc và những thành tựu đã đạt được trong suốt 10 năm qua. Không khí hội trường tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ và những cái bắt tay, ôm chặt đầy xúc động.

Sau phần đón tiếp là lễ khai mạc, Ban tổ chức đã chuẩn bị một chương trình đặc sắc và ý nghĩa. Mở đầu là bài phát biểu của trưởng lớp, người đã dành nhiều tâm huyết để tổ chức sự kiện này. Trưởng lớp không chỉ nói về ý nghĩa của ngày kỷ niệm mà còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thầy cô giáo, những người đã tận tâm dìu dắt và truyền đạt kiến thức quý báu cho chúng ta trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.
Tiếp theo là phần chiếu video kỷ niệm, ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của lớp K45KĐT từ những ngày đầu nhập học cho đến khi tốt nghiệp. Những hình ảnh thân thuộc, những gương mặt ngây thơ, những buổi học nhóm khuya và cả những lần cùng nhau tham gia hoạt động ngoại khóa đã gợi lại biết bao ký ức ngọt ngào và cảm xúc dâng trào trong lòng mỗi người.
Sau đó, mọi người đi thăm quan lại mái trường xưa, thăm quan lại lớp học để ôn lại những buổi lên giảng đường, những buổi học tập hăng say của tuổi trẻ. Và tại đó mọi người cùng nhau chia sẻ những câu chuyện của mình. Mỗi người một câu chuyện, một con đường riêng nhưng tất cả đều gặp nhau ở niềm tự hào và tình yêu dành cho ngôi trường, cho lớp học và cho chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử. Có bạn đã trở thành những kỹ sư giỏi, những nhà quản lý tài ba, hay thậm chí là những người sáng lập doanh nghiệp thành công. Mỗi câu chuyện, mỗi kinh nghiệm được chia sẻ đều là những bài học quý giá và đầy cảm hứng.

Kết thúc buổi lễ là phần tiệc liên hoan, mọi người cùng nâng ly chúc mừng, cùng thưởng thức những món ăn ngon và tiếp tục những câu chuyện còn dang dở. Tất cả những khoảng khắc đó đã tạo nên một buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ và trọn vẹn.

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày tốt nghiệp của lớp K45KĐT chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử đã khép lại, nhưng dư âm của nó sẽ còn vang mãi trong lòng mỗi người. Đây không chỉ là một sự kiện kỷ niệm mà còn là một dịp để chúng ta cùng nhau khẳng định giá trị của tình bạn, của kiến thức và của những kỷ niệm không bao giờ phai nhạt theo thời gian.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM

Để biết thêm chi tiết xin mời xem thêm TẠI ĐÂY
Nguyễn Ninh