Tin tức đào tạo

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ Khóa K25 ngành Kỹ thuật điện tử và Kỹ thuật viễn thông

Sáng ngày 4 tháng 8 năm 2024, tại Khoa Điện tử, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, đã diễn ra buổi lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Viễn thông. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, thu hút sự tham gia của các thầy cô giáo, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của các học viên.

Buổi lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sỹ không chỉ là một sự kiện mang tính học thuật mà còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với các học viên, Khoa, nhà trường và cộng đồng học thuật.

Buổi lễ bảo vệ luận văn là dấu mốc quan trọng, khẳng định việc hoàn thành một chặng đường học tập dài và gian khó của các học viên. Đây là lúc các học viên có cơ hội trình bày những thành quả nghiên cứu của mình trước hội đồng khoa học và công chúng, chứng tỏ sự nỗ lực và kiến thức đã tích lũy được trong suốt quá trình học tập.

Buổi lễ bao gồm phần trình bày và bảo vệ của bốn học viên với bốn đề tài nghiên cứu có giá trị cao, đóng góp quan trọng cho ngành kỹ thuật điện tử và kỹ thuật viễn thông:

1. Đề tài: "Kết Hợp Kỹ Thuật Học Sâu Trong Bài Toán Nhận Dạng Cảm Xúc Dựa Trên Tín Hiệu Điện Não" - Học viên Phó Đức Thủy

2. Đề tài: "Kỹ Thuật Trích Xuất Và Giảm Chiều Đặc Trưng Trong Phân Loại Ảnh" - Học viên Trần Mạnh Tuấn

3. Đề tài: "Nghiên Cứu Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Vùng Phủ Sóng Wifi" - Học viên Nguyễn Phương Mai

4. Đề tài: "Nghiên Cứu Ứng Dụng Thuật Toán Giảm Bậc Mô Hình Cho Bài Toán Kích Thước Lớn" - Học viên Trần Duy Hà

Việc bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp không chỉ khẳng định năng lực nghiên cứu mà còn chứng minh trình độ chuyên môn của các học viên. Qua quá trình nghiên cứu và bảo vệ luận văn, học viên đã thể hiện được khả năng tư duy độc lập, kỹ năng giải quyết vấn đề và ứng dụng kiến thức vào thực tiễn.

Các đề tài luận văn thạc sỹ thường mang tính chất nghiên cứu và ứng dụng cao, góp phần vào sự phát triển của khoa học và công nghệ. Những kết quả nghiên cứu này có thể được áp dụng vào thực tế, giải quyết các vấn đề hiện tại hoặc mở ra những hướng nghiên cứu mới, góp phần vào sự tiến bộ của ngành và xã hội.

Buổi lễ bảo vệ luận văn là nguồn cảm hứng và động lực lớn cho các thế hệ học viên tiếp theo. Những thành công và kinh nghiệm của các học viên tốt nghiệp sẽ là tấm gương sáng, khích lệ các học viên khác nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời định hướng cho họ trong việc lựa chọn đề tài và phương pháp nghiên cứu.

Buổi lễ là dịp để các học viên chia sẻ niềm vui và thành công với gia đình, bạn bè và người thân. Đây cũng là cơ hội để nhà trường giới thiệu những thành tựu nghiên cứu của học viên đến cộng đồng, tạo sự gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Sau khi bảo vệ thành công luận văn, các học viên sẽ nhận được bằng thạc sỹ, mở ra nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp. Tấm bằng thạc sỹ không chỉ là minh chứng cho trình độ học vấn mà còn là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, giúp các học viên tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Chúc mừng toàn thể anh chị em học viên đã bảo vệ thành công các kết quả nghiên cứu của mình.  Chúc anh chi em học viên thật nhiều sức khoẻ và đạt nhiều Thành Công tại đơn vị công tác và trong tương lai.

Thân ái!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐANG NHỚ TẠI BUỔI LỄ: