TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng Viettel (VTTEK) – Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Kỹ sư kiểm thử phần mềm; Hết hạn 30/9/2018

Kỹ sư kiểm thử phần mềm

1. Mô tả công việc:
– Thực hiện xem xét tài liệu thiết kế.
– Xây dựng kế hoạch, kịch bản kiểm thử, script, test tool.
– Thực hiện kiểm thử sản phẩm và quản lý lỗi tìm được trên hệ thống quản lý lỗi.
– Báo cáo kết quả kiểm thử.
2. Yêu cầu công việc:
– Tốt nghiệp Đại học chính quy hoặc sau Đại học loại Khá trở lên chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông
– Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Ưu tiên có chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc IELTS tương đương với điểm TOEIC – 550 điểm trở lên.
– Có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu, điện tử số, xử lý số tín hiệu, viễn thông.
– Ưu tiên ứng viên nắm được các kỹ thuật kiểm thử, đã có kinh nghiệm lập trình hoặc kiểm thử.
3. Quyền lợi và chính sách:
– Hưởng mức thu nhập cạnh tranh tùy theo năng lực và kinh nghiệm (từ 1000$ đến 3000$)
– Hưởng chính sách thưởng (tháng/quý/năm) theo quy định chung của Tập đoàn
– Hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Luật Lao động VN và của Tập đoàn
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn hóa của Trung tâm
4. Yêu cầu hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gồm CV, bản scan CMND và bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có)
– Nội dung CV nêu rõ: quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng của bản thân
– Tiêu đề email ứng tuyển ghi rõ: Họ và tên_ứng tuyển vị trí. VD: Trần Văn A_Ứng tuyển vị trí Kỹ sư phát triển phần mềm
5. Địa chỉ nộp hồ sơ:
– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: vttek.hr@viettel.com.vn
– Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua email trên hoặc qua FB: Viettel Network Technologies Center – VTTEK và số ĐT: 046.292.8094.

Expiration date: 30/09/2018