TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng Viettel (VTTEK) – Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Kỹ sư khoa học dữ liệu; Hết hạn 30/9/18

1. Mô tả công việc:
– Xây dựng mô hình, thuật toán để phân tích dữ liệu về khách hàng, hệ thống mạng. Tìm ra các thông tin quan trọng để tối ưu hệ thống.
– Phát triển thuật toán để dự đoán thông tin về khách hàng, hệ thống mạng ví dụ lưu lượng người dùng, tài nguyên sử dụng…
– Phát triển phần mềm liên quan tới phân tích dữ liệu, Machine Learning, tích hợp vào hệ thống hiện tại của công ty.
– Phân tích, trình bày kết quả phân tích dữ liệu, phối hợp với các phòng ban khác để tối ưu hệ
thống mạng lõi.
2. Yêu cầu công việc:
– Tốt nghiệp Đại học chính quy hoặc sau Đại học loại Khá trở lên chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông.
– Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Ưu tiên có chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc IELTS tương đương với điểm TOEIC – 550 điểm trở lên.
– Có kinh nghiệm làm việc về Big data/ Machine Learning (>2 năm).
– Có kiến thức về thuật toán phân tích dữ liệu, Machine Learning.
– Có kỹ năng lập trình, làm việc với các ngôn ngữ lập trình, phần mềm cho Big Data, Machine Learning, ví dụ: C++, Java, Python.
– Có kinh nghiệm sử dụng các platform lưu trữ, tính toán phân tán, ví dụ: Hadoop, Spark.
– Có khả tự nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới.
Ưu tiên:
– Ứng viên có nhiều kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển
– Ứng viên tốt nghiệp Master, Ph.D ngành Computer Science, Computer Engineering, Wireless Communication và các ngành liên quan ở nước ngoài.
– Ứng viên có kiến thức toán, tin học tốt, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi; tốt nghiệp lớp tài năng, chất lượng cao.
3. Quyền lợi và chính sách:
– Hưởng mức thu nhập cạnh tranh tùy theo năng lực và kinh nghiệm (từ 1000$ đến 3000$)
– Hưởng chính sách thưởng (tháng/quý/năm) theo quy định chung của Tập đoàn
– Hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Luật Lao động VN và của Tập đoàn
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn hóa của Trung tâm
4. Yêu cầu hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gồm CV, bản scan CMND và bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có)
– Nội dung CV nêu rõ: quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng của bản thân
– Tiêu đề email ứng tuyển ghi rõ: Họ và tên_ứng tuyển vị trí. VD: Trần Văn A_Ứng tuyển vị trí Kỹ sư phát triển phần mềm
5. Địa chỉ nộp hồ sơ:
– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: vttek.hr@viettel.com.vn
– Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua email trên hoặc qua FB: Viettel Network Technologies Center – VTTEK và số ĐT: 046.292.8094.

Expiration date: 30/09/2018