10 năm ngày ra trường - Ký ức ngọt ngào - K45ĐVT

Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2024, Lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra trường của các cựu sinh viên lớp K45ĐVT chuyên ngành Điện tử Viễn thông, Khoa Điện tử, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra trong không khí xúc động và ấm cúng. Đây là dịp đặc biệt để mỗi người nhìn lại quãng thời gian học tập, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ và chia sẻ cảm xúc sau 10 năm gặp lại.

Những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, ai cũng mang trong mình sự háo hức và lo lắng. Nhớ những buổi học đầu tiên với các thầy cô, từ những kiến ​​thức cơ bản đến những bài học phức tạp, tất cả đều mới mẻ và thôi thúc sự tìm tòi, sáng tạo. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu, khám phá những khái niệm, những kiến thức cơ bản, những kiến thức chuyên ngành và trải nghiệm những giờ thực hành thú vị, căng thẳng và đầy ngẫu hứng trong phòng thí nghiệm.

Thời gian học tập tại Khoa Điện tử không chỉ có những giờ học căng thẳng mà còn đầy ắp những kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa. Nhớ những lần thức trắng đêm hoàn thành đồ án, những buổi thảo luận nhóm sôi nổi, những chuyến đi thực tập tại các công ty. Mỗi kỷ niệm đều ở sâu trong tâm trí, từ những lần thất bại để rồi rút ra bài học, đến những lần thành công và cảm giác hạnh phúc khi đạt được thành công.

Quách Gia Như - Cựu SV lớp K45ĐVT, súc động trải lòng những cảm súc trong ngày gặp lại:

"10 năm không phải là một thời gian quá dài, nhưng đó là khoảng thời gian đủ để mỗi con người phải trải qua nhiều biến cố, thăng trầm của cuộc sống.

Trải qua những ngày tháng căng thẳng của đại dịch, ngày hôm nay chúng ta về đây, mỗi người đều đã có một gia đình riêng, cuộc sống riêng, công việc riêng. Chúng ta cảm thấy may mắn và tự hào về những gì mình đã có được.

Cuộc sống có lúc thăng trầm, có lúc bế tắc. Không ai có thể nắm tay được cả ngày. Đôi lúc có những giây phút bồng bột, nông nổi của tuổi trẻ hi vọng thầy và cô sẽ thông cảm cho những cô cậu học trò bé nhỏ.

Hi vọng rằng tập thể lớp k45ĐVT của chúng ta sẽ luôn giữ được ngọn lửa của tập thể, luôn đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Mong rằng những ngày kỷ niệm sau chúng ta sẽ gặp lại nhiều hơn những thành viên trong lớp. Nếu mời đc các bạn trường khác đi họp lớp cùng thì càng tuyệt vời

Một lần nữa xin cám ơn các bạn ở đang sinh sống và làm việc ở Thái Nguyên đã sắp xếp một buổi họp lớp thành công, ý nghĩa. Em xin cám ơn thầy cô trong bộ môn Điện tử viễn thông, Khoa Điện tử, các em Sinh viên khóa sau đã chuẩn bị và đón tiếp lớp thật chu đáo và tình cảm!"

Trong suốt 10 năm qua, các cựu sinh viên chuyên ngành Điện tử Viễn thông đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong các lĩnh vực khác nhau. Nhiều người đã trở thành những kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong ngành, đóng góp vào sự phát triển của công nghệ Viễn thông tại Việt Nam và quốc tế. Một số cựu sinh viên khác đã thành lập các doanh nghiệp khởi nghiệp, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và cung cấp nền kinh tế.

Ngày lễ kỷ niệm cũng là dịp để các cựu sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đã tận tâm giảng dạy, dìu dắt và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm quý báu. Sự thành công của họ ngày hôm nay không thể thiếu sự hỗ trợ, động viên và chỉ dẫn của các thầy cô.

Lễ kỷ niệm 10 năm ra trường của lớp K45ĐVT chuyên ngành Điện tử Viễn thông, Khoa Điện tử, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp là một dấu mốc quan quan trọng, đánh dấu con đường phát triển và trưởng thành của các cựu sinh viên. Đây không phải là dịp để nhìn lại quá khứ, mà còn là cơ hội để các cựu sinh viên kết nối, hợp tác và tiếp tục phát triển trong tương lai. Với nền tảng vững chắc từ ngôi trường thân yêu, các cựu sinh viên chắc chắn sẽ tiếp tục nghiên cứu gặt hái nhiều thành công hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Để biết thêm chi tiết về Buổi lễ kỷ niệm, xin xem thêm TẠI ĐÂY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM: