HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG KHOA ĐIỆN TỬ NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2024, Hội nghị Cán bộ viên chức - người lao động Khoa Điện tử năm học 2023 - 2024 đã được tổ chức long trọng tại Phòng Truyền thống - Khoa Điện tử. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Khoa Điện tử cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm học 2023 - 2024 và thảo luận về phương hướng hoạt động cho năm học 2024 - 2025.

Đến tham dự hội nghị có sự góp mặt của:

• Về phía Lãnh đạo nhà trường:  PGS. TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường
  • Về phía Công Đoàn nhà trường: TS. Vũ Lai Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường.
  • Về phía khoa Khoa Điện tử có: PGS. TS Nguyễn Văn Chí  – Bí thư chi bộ - Trưởng Khoa Điện tử, các đồng chí trong Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành công đoàn khoa. Cùng toàn thể cán bộ viên chức khoa Điện tử.

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Chí - Trưởng Khoa Điện tử đã thay mặt toàn thể cán bộ viên chức - người lao động trong Khoa đọc bản báo cáo tổng kết các hoạt động của năm học vừa qua. Trong báo cáo, PGS.TS Nguyễn Văn Chí đã nêu bật những thành tựu nổi bật mà Khoa đã đạt được trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ, và hoạt động ngoại khóa.

Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Văn Chí cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức mà Khoa đã và đang phải đối mặt, qua đó đề xuất các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu trong năm học tới.

Ngoài ra, trong năm học 2023 - 2024, Khoa Điện tử đã hoàn thành xuất sắc hoạt động tự đánh giá và đánh giá ngoài Chương trình Đào tạo ngành Kỹ thuật máy tính. Đây là một quy trình quan trọng nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục.

Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học 2023 - 2024, Khoa Điện tử đã đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể và các nhiệm vụ chủ yếu về công tác chính trị - tư tưởng, công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; công tác tuyển sinh, quản lý chất lượng, công tác tổ chức cán bộ, công tác thanh tra, pháp chế, thi đua khen thưởng, công tác tài chính, công tác quản lý sinh viên và một số công tác khác trong năm học 2024 - 2025.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ được trình bày tại Hội nghị.  Khoa đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ Khoa đề ra trong năm học 2024 - 2025.

Đến tham dự Hội nghị, đồng chí Ngô Như Khoa - Đại diện ban Lãnh đạo trường đã có bài phát biểu tại hội nghị. Đồng chí Ngô Như Khoa đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích của Khoa Điện tử trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới và kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Điện tử tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu để góp phần vào sự phát triển chung của trường.

Đại diện ban chấp hành công đoàn Trường, đồng chí Vũ Lai Hoàng cũng đã có bài phát biểu tại hội nghị. Đồng chí Vũ Lai Hoàng nhấn mạnh vai trò của công đoàn trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi của cán bộ, viên chức và người lao động trong Khoa. Đồng chí cũng đề cập đến các hoạt động công đoàn đã triển khai trong năm học 2023 - 2024 và đưa ra các kế hoạch, phương hướng hoạt động công đoàn trong năm học mới.

Hội nghị Cán bộ  viên chức - người lao động Khoa Điện tử năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi tại hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, viên chức trong Khoa. Hy vọng rằng, với sự quyết tâm và nỗ lực của tất cả mọi người, Khoa Điện tử sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu mới trong năm học 2024 - 2025.

Để biết thêm chi tiết về Hội nghị, xin xem thêm TẠI ĐÂY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ: