Tân Sinh viên K60 TNUT: Hân hoan và háo hức trong ngày Nhập học

Ngày 28 và 29 tháng 08 năm 2024 đánh dấu một cột mốc đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của hơn 3.200 tân sinh viên K60 tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên (TNUT).

Những bước chân đầu tiên trên con đường đại học không chỉ mang theo sự hân hoan mà còn là niềm hy vọng, ước mơ và cả sự háo hức không thể che giấu của các bạn tân sinh viên cũng như niềm mừng rỡ và sự kỳ vọng của gia đinh·
Từ sáng sớm, sân trường đã rộn ràng tiếng cười nói, tiếng bước chân nhộn nhịp của các bạn tân sinh viên và gia đình. Cánh cổng trường mở rộng như đón chào những thành viên mới vào ngôi nhà chung TNUT.
Các bạn trẻ đến từ khắp mọi miền đất nước, mỗi người mang trong mình những câu chuyện, những ước mơ riêng, nhưng tựu trung lại, tất cả đều có một mục tiêu chung: học tập và phấn đấu hết mình để chinh phục tri thức.
Khu vực làm thủ tục nhập học trở thành một điểm nhấn của ngày tựu trường. Những ánh mắt rạng ngời của tân sinh viên khi cầm trên tay tờ giấy báo nhập học, như đánh dấu chính thức bước vào một chương mới của cuộc đời.
Không ít bạn bỡ ngỡ với không gian rộng lớn của trường đại học, nhưng sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ cán bộ và sinh viên khóa trước đã giúp xóa tan những lo lắng, thay vào đó là niềm vui, sự tự tin.

Bên cạnh niềm háo hức của tân sinh viên, các bậc phụ huynh cũng không giấu nổi niềm tự hào và hy vọng về tương lai của con em mình. Họ dõi theo từng bước chân của các bạn trẻ, tin tưởng rằng TNUT sẽ là nơi giúp con cái họ phát triển và trưởng thành, không chỉ về kiến thức mà còn về nhân cách và kỹ năng sống.

Khi ánh nắng dần tắt, ngày nhập học khép lại với bao cảm xúc. Đối với các tân sinh viên K60, đây không chỉ là một ngày đặc biệt mà còn là sự khởi đầu của một hành trình dài phía trước. Một hành trình đòi hỏi sự nỗ lực, kiên trì nhưng cũng hứa hẹn những trải nghiệm đáng nhớ và những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái trường TNUT thân thương.

Hãy cùng chờ đón những bước tiến mới của K60, những sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết và khát khao, hứa hẹn sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho tương lai!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀY NHẬP HỌC TẠI TNUT: